น้ำนม

ขวด 4 ออนซ์เอาไม่อยู่แล้วจ้า ขนาดนี้ยังไม่เกลี้ยงเต้าเลย ?

น้ำนม
73 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ที่มีน้ำนมเยอะ บ้านนี้ลูกชาย8เดือนแร่ะไม่เคยทำสต็อคเลย นมแม่ล้วนเข้าเต้าตลอด ลูกชายไม่ยอมดูดขวด

4y ago

เราดื่มน้ำเยอะๆ น้ำขิง แล้วก็ชาหัวปลีค่ะ หมั่นปั๊มด้วยนะคะ