สอบถามคะ

ขนหน้าท้อง เเม่บ้านไหนขึ้นเยอะบ้างคะ ขนขึ้นเยอะเฉพาะคนท้องรึป่าวคะ อันนี้อยากรู้คะ เเม่ท้องเเรกจ้า.

สอบถามคะ
52 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนกันคะตอนไม่ท้องไม่มีเข้าไปอ่านในเว็บขนขึ้นเยอะจะได้ผู้ชายจิงรึเปล่าก็ไม่รู้ อิแม่ลุ้นผู้หญิง😁😁

แรกๆเรามีแบบผู้ชายเลย......หลังจากครรภ์มากขึ้น เริ่มหายเอง ก็แปลกนะ.....ตอนนี้ผิวเนียนยิ่งกว่าตอนท้องอีก😂😂😂

ตอนท้องได้2เดือนกว่ามีเยอะมาก แต่พอเข้า6เดือนบางลง ตอนนี้7เดือนครึ่งไม่มีแล้ว

บ้านนี้เป็นค่าา ทั้งยาวทั้งเส้นหนาดำเรย แอบตกใจนึกว่าเป็นอยุ่คนเดียว

บ้านนี้เพิ่งสังเกตุเห็นเมื่อคืนเลยค่ะ 17+ วีคแล้วเพิ่งมี

ขึ้นตั่งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ​ พอท้องยิ่งดกหนักเลย

ตอนยังไม่ท้องมีอยู่นิดนึงค่ะ เเต่ตอนนี้เยอะมาก😅

ขนขึ้นเยอะมากๆค่ะ คือตกใจยุเหมือนกัน ท้องก็โต555

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ขึ้นทั้งท้องแรกท้องสองเลย

เป็นตอนท้องได้5เดือนจ้า ทั้งเส้นดำทั้งขน