สอบถามคะ

ขนหน้าท้อง เเม่บ้านไหนขึ้นเยอะบ้างคะ ขนขึ้นเยอะเฉพาะคนท้องรึป่าวคะ อันนี้อยากรู้คะ เเม่ท้องเเรกจ้า.

สอบถามคะ
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนขึ้นทั้งยาว และเต็มท้องเรยจ้า

บ้านนี้ก้ขึ้นค่ะตอนท้อง คลอดมาจางลงค่ะ

ตอนท้องขนหน้าท้องยาวมากเห็นชัดมากค่ะ

เหมือนกันจ้าคุณแม่บ้านนี้ก็ขึ้นจ้าา

ขึ้นเหมือนกันจ้า พึ่งมาเป็นตอนท้อง😅

ยาวเหมือนกันค่ะ ยาวไม่พอดกดำด้วย

ท้องแรกเหมือนกันขนเยอะเหมือนกัน

บ้านนี้ขนก้ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเป็นเส้นเหมือนกันคะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะขึ้นเยอะเลย😆😆