เเม่ท้องเเรกจ้า6เดือนกับอิก10วันเเล้วลูกเเม่บ้านไหน

ดิ้นเก่งไหมค่ะเเม่บ้านนี้ลูกดิ้นไม่เก่งจ้ากังวลจ้าเเม่ๆ

เเม่ท้องเเรกจ้า6เดือนกับอิก10วันเเล้วลูกเเม่บ้านไหน
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเพิ่งไปหาหมอมาปกติยุจ้สเเม่