ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ย

ก่อนอื่นขออภัยกับรูปด้วยนะคะ จากในรูปใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ เราเพิ่งตรวจเจอ 2 ขีดได้ 2 วัน เป็นขีดจางๆ แล้วอยุ่ดีๆก้อมีเลือดออกมาเป็นเยื่อๆ นิดนึง เช้าเราเลยตรวจอีกรอบนึง ตอนนี้ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้สับสนมากเลยค่ะ อยากร้องไห้ จุกในอก บอกไม่ถุก เราตั้งความหวังมาก รอเค้ามาตลอดเลย

ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ย
1 ตอบกลับ

อาจจะเลือดค้างค่ะบางคนก็ออกนะ แต่แนะนำไปหาหมอตรวจก่อนดีกว่าค่ะ