แม่คนไหนประจำเดือนไม่มา2เดือนไปตรวจคลินิคซาวหมอบอกว่าท้องแต่เมื่อวานมีเลือดออกมา2หยดหมอบอกว่าหลุดบ้างค่ะ

ไปตรวจอีกทีที่โรงบาทเอกชนเขาบอกว่าไม่ท้อง ตอนนี้สับสนมากเลยค่ะ คนแถวบ้างบอกเลือดล้างหน้าเด็ก

1 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีค่ะแม่ มีแต่ภาวะแท้งคุกคามค่ะ