แบบนี้เป็นอะไรคะ

ก่อนหน้าเป็นมาแล้วค่ะช่วง5-6เดือน พอนอนพักแบบไม่ทำอะไรเรย ประมาน3-4วันก็หายคะ พอมา7เดือนต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ8ชั่วโมงกลับมาบวมอีกค่ะ ไปอ่านมาก็บอกว่าเป็นเบาหวานบ้าง ครรภ์เป็นพิษบ้างโทรถามคลีนิคที่ฝากเค้าบอกว่าอาการบวมน้ำ หายได้แต่ต้องนอนพัก มีอาการเพิ่มคือใจเต้นแรงได้ยินเสียงหัวใจเรยค่ะหายใจไม่ทั่วท้องค่ะ อยากถามว่าเป็นอะไรกันแน่จะใด้ไปหาหมอค่ะถ้าอันตราย

แบบนี้เป็นอะไรคะ
3 ตอบกลับ

ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษนะคะ