ท้องได้ 5 week อาการคัดเต้านมหายไปแล้ว เกิดอาการคัดแค่ 2 วัน จะเป็นอะไรไหม

ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการคัดเต้านม แต่พอถึงรอบเดือนแต่รอบเดือนไม่มี วันที่ 4 มิย มีอาการคัดเต้านม แค่ 2 วันเเละตรวจเจอการตั้งครรภ์ แต่ตอนนี้อาการคัดหายไปแล้ว มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ทีแต่อาการเงียนหัว ปกติเลยค่ะ พอดียังไม่ว่างไปหาหมอ เลยกังวลนิดนึงค่ะ