แม่ๆบ้านไหนนอนตะแคงแล้วชอบท้องแข็งบ้าง จะเป็นอะไรไหม

ตั้งครรภ์ลูก2

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 วีค อย่าว่าแต่นอนตะแคงเลยค่ะ แค่นั้งอยู่เฉยๆ ก็ท้องแข็งแล้ว ยิ่งตอนเดินไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ 😓🤣

ของเราเหมือนโก่งตัวค่ะ ต้องให้พ่อเค้าจับ ถ้าจะยอมหายโก่ง

เป็นเหมือนกันกี่วีคเเล้วค่ะเเม่ บ้านนี้34+3ลำบากเวลานอนมาก55

ไม่เป็นอาไรคะ แต่ควรนอนในท่าที่นอนสบาย

เป็นค่ะ