ท้องหรือแท้งลูกไปแล้ว

มีพสพวันที่5มิย.โดยไม่ได้ป้องกันวันที่19มิย.ตอนบ่ายมีเลือดไหลออกมาเยอะมากรวมถึงปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนก่อนหน้านั้นได้ซื้อที่ตรวจครรภ์มา5อันเลยตรวจตอนเป็นประจำเดือนวันที่3สรุปขึ้น2ขีดเลือดมาเยอะแบบประจำเดือนเลยค่ะเปลี่ยนผ้าอนามัยวันละ4แผ่นเต็มทุกแผ่นพอ4-5วันเลือดก็เป็นสีน้ำตาลนิดหน่อยท้องจริงหรือเปล่าคะแต่ตรวจทั้งหมด5อันขึ้น2ขีด #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ตรวจแล้วเลือดที่ออกพร้อมกับฉี่ยังค้างไหมคะยังไงแม่ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ

หลังจากเลือดออก ได้ลองตรวจการตั้งครรภ์อีกครั้งมั้ยคะ

2y ago

ได้ไปฝากครรภ์มั้ยคะ ต้องลองไปตรวจดูค่ะ

แนะนำตรวจครรภ์อีกรอบค่ะ