ปัญหาสิว มีวิธีไหนช่วยลดสิวบ้าง

ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีสิว ตั้งแต่ช่วง8 สัปดาห์มาแล้วสิวขึ้นเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างแล้วต้องใช้เวลานานไหมกว่าจะหายไป ท้องแรกค่ะสิวเห่อมากก

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราหายหลังคลอดค่ะ แต่บางคนก็หายตอนท้องนะ เป็นเรื่องของฮอร์โมนคนท้องค่ะแม่