น้ำหนัก

ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลดไป 4 กิโล ตอนนี้ท้องได้ 14 วีค แล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย คุณหมอเริ่มจะดุเพราะน้ำหนักเหลือ 41 ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มดีค่ะ?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้ำหนักมาเพิ่มตอนช่วง 7 เดือนค่ะแม่อย่ากังวลนะคะ