ครบกำหนดพน .

ก่อนหน้านี้มีอาการปวดหลอกมาตลอด เเต่มาวันนี้ มีปวดเเบบพีคๆมากๆ มาทุกครึ่ง ชม.บ้าง 15 นาทีบ้างเเต่พอนอนพักก้อหายไปเฉยๆ พอขยับตัวเดินรึทำอะไรก้อปวดอีก เเบบนี้คือไกล้มั้ยค่ะ พน.จะได้ 40 Week พอดีเเม่บ้านไกล รพบ.ประมาน 40 นาทีเลยกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุก 15 นาทีก็ไปเลยค่ะถ้าเค้าไล่กลับหาที่รอไกล้ ร พ.