ตอนนี้ 40 week ค่ะ

มีอาการปวดเหมือนเวลาเราไม่ถ่ายค่ะท้องเเข็งตั้งเเต่เช้าน้องก้อดิ้นน้อยมากๆ มีอาการเเบบนี้ควรไปพบเเพทมั้ยค่ะ พอดีบ้านเเม่ห่างจาก รพบ ประมาน 40 นาที ค่ะ หมอนัด พน.ก้ออยากจะทนให้ถึงพน.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่หรอคะ ถ้าลูกดิ้นไม่ถึงสิบครั้งต่อวัน ควรไปพบหมอค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่