ท้องแข็งบ่อย

จะ38สัปดาห์แล้วคะ 15นาทีแข็ง ครึ่งชม.บ้าง 1 ชม.บ้าง อยากถามแม่ๆว่า อาการอย่างงี้ ใกล้แล้วรึป่าวค่ะ คงไม่น่าถึง40สัปดาห์แน่เลย

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ไม่ต่ำกว่า37สัปดาห์ก็สามารถคลอดได้แล้วค่ะแม่ รอถึง40สัปดาห์ไม่คลอดอาจโดนเร่งนะคะ

2y ago

กำหนด28แต่แม่ว่าอาจจะไม่ถึงค่ะ ท้อง2แล้ว ท้องแรกมีน้ำเดินแล้วคลอดเลย ท้อง2แม่ก็รอลุ้นว่าจะแบบไหนคะ

38+4วีค​ ชอบเจ็บหลอกตอนกลางคืนค่ะ​ เจ็บแปปๆแล้วก็หาย