ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

ก่อนหน้านี้ประจำเดือนไม่มา ตัวเองเลยคิดว่าแค่เลื่อน เลยกินยาสตรีไป2ช้อน พอมาตรวจขึ้น2ขีด ตอน6week น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ เราก็เคยค่ะดื่มทั้งขวด เหล้าเบียก็กินค่ะ เพราะไม่รู้ มาตรวจทีหลังถึงรู้ว่าท้องค่ะ พอท้องก็หยุดหมดเลยค่ะ

3y ago

ไม่เป็นไรเลยค่ะ ฉลาด เรียนเก่งมากค่ะ

เรากินไป2ขวดเลยคะ กับเหล้าเบียร์ไปตรวจกับหมอเค้าบอกปกติคะ เเต่รู้เเล้วก็ไม่ควรกิน

เหมือนกันเลยค่ะก่อนท้องเราไม่รู้ ดื่มไปเหมือนกันค่ะอีก2 วันตรวจเจอน้อง

หนูกินทั้งเหล้าทั้งเบียเเต่อ้วกมารุ้ตอนหลังปีไหม่5วันรุ้ว่าท้อง

แม่ลองสอบถามหมอเพื่อความสบายใจของแม่ดูนะคะ