ไม่สบาย เป็นหวัด ไอหนักมาก กินยาได้ไม

เมื่อวานไม่สบายเป็นหวัดไอหนักมากเลยให้แฟนไปซื้อยา พร้อมลองซื้อที่ตรวจมาเลยเพราะกังวลกลัวจะท้อง ตรวจมาขึ้นแบบนี้ แต่แฟนแจ้งเภสัชว่ากลัวตรวจขึ้น2ขีด หมอเลยเปลี่ยนตัวยาที่คนท้องกินได้ 3 ตัวเป็นยาฆ่าเชื้อ แก้ไอ แก้หวัด พอมาตรวจขึ้น2ขีดแบบนี้ เราสามารถกินยาที่หมอให้ได้ใช่ไมคะ แอบกังวล

ไม่สบาย  เป็นหวัด  ไอหนักมาก กินยาได้ไม
1 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งแล้วว่าท้องสามารถกินได้ค่ะ