ถามหน่อยค่ะคือเราตรวจครรภ์วันที่3กันยา ตอน10:30เเล้วมันขึ้น2ขีด

เเล้วเราตรวจตอนเช้าของวันที่4กันยาอีกทีแล้วทีนี้ขึ้น2ขีด ชัดมาก สรุปเราท้องไหมค่ะ

ถามหน่อยค่ะคือเราตรวจครรภ์วันที่3กันยา ตอน10:30เเล้วมันขึ้น2ขีด
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ