สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์แล้วท้องผูกมีวิธีแก้ไขอย่างไรค่ะ

ก่อนหน้าที่จะตั้งครรภ์มีอาการท้องผูกอยู่แล้ว พอมาตั้งครรภ์ท้องผูกหนักกว่าเดิม พยายามกินผลไม้เยอะ แต่ก็ยังขับถ่ายยากอยู่ดี อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ตั้งแต่ท้องเรานิสัยไม่ดีมาก กินแต่แป้งๆๆๆๆ ไม่มีผักเลย😭😭😭 ผลไม้เดือนละครั้ง แต่น้ำมันมะพร้าวนี่ล่ะยาวิเศษของเรา ไปหาดูนะคะ 2ชต.ก่อนอาหาร เช้า เยน ถ้าถ่ายเยอะไปก็ลดเหลือ1 ช ย พอจ้า

จิบน้ำพรุนนิดนึงค่ะ แนะนำยี่ห้อ sunsweet