ใครเคยฝันเหมือนกันบ้างคะ

ก่อนรู้ว่าท้องอะคะ เคยฝันว่าแม่ยายซื้อสร้อยข้อมือทองให้ พอหลังจากนั้นประมาน1อาทิตย์ก้ตรวจรุ้ว่าตัวเองท้อง มีบ้านใหนมีความเชื่อบ้างคะว่าฝันแบบนี้แล้วจะได้ลูกสาวลูกชาย แม่บ้านไหนเคยฝันบ้าง

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ท้องแรก ฝันว่ามียายแก่ๆใส่ชุดขาว เอาแหวนมาให้ ตอนนั้นได้ผ.ช ค่ะ

ไม่เคยค่ะ