ประจำเดือน

ตรวจหลังคลอดเสร็จเราก็ฉีดยาคุมเลยค่ะ พอหลังจากนั้นประมาน2 เดือนประจำเดือนได้มาเป็นระยะ 17 วันแล้วค่ะยังไม่หมดเลย ผิดปกติไหมค่ะ เลือดยังไหลเหมือนตอนมาเมนวันแรกๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพบแพทย์นะคะ คุณแม่เสี่ยงโลหิตจางค่ะ