แบบนี้คือมูกไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์38สัปดาห์

ก่อนมีมูก มีเจ็บท้องเหมือนมดลูกบีบค่ะ เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ พอไปเข้าห้องน้ำเห็นแบบนี้ มันคือมูกใกล้คลอดไหมคะ มันเป็นสีใสเลยไม่มั่นใจค่ะ ปกติเห็นคนอื่นปนเลือดด้วย

แบบนี้คือมูกไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์38สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ถ้านั่งพักนอนพักแล้วไม่หายยิ่งนานยิ่งเจ็บขึ้นเรื่อยๆก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่