ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ คุณหมออัลตราซาวด์น้องน้ำหนัก 2828 กรัม น้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะ แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กไปหรือเปล่า ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

อัลตราซาวแค่ประมาณเอาค่ะไม่ได้ตรงเป๊ะ100%บ้านนี้ซาวก่อนคลอด3100 คลอดจริง3500กว่า ผ่าคลอดค่ะ