ตั้งครรภ์ 16 w แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้น

ก่อนมีน้อง นน. 58 ค่ะ หลังจากมีน้องน้ำหนักลดลงเหลือ51 จนทุกวันนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เบื่ออาหาร และก็ยังทานไม่ได้มากนัก คุณแม่พอจะมีอะไรดีๆแนะนำไหมค่ะ นี้ก็4เดือนแล้วยังทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ กังวลกลัวลูกจะไม่แข็งแรงมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเน้นพวกโปรตีนดูนะคะ เช่น หมู ไก่ เนื้อ ไข่ น่าจะช่วยเรื่องน้ำหนักได้😘😘

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😍