ควบคุมเบาหวาน

เป็นคนชอบกินของหวานน้ำหวานตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ แล้วหมอบอกน้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะเกินไปเสี่ยงเป็นเบาหวาน(ก่อนท้อง51 ท้อง22w นน.58) อีก1เดือนตรวจน้ำตาลอีกครั้ง คือตอนนี้ไม่กล้ากินของหวานเลยค่ะ หิวอะไรก็ได้แต่อดเอา ใครมีวิธีไหมคะแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องอดค่ะ แต่คุมปริมาณเอา อย่างของเราชอบกินโค้กกินน้ำอัดลมมาก พอท้องคุณหมอก็แนะนำเป็นพวกน้ำตาล 0% จิบเวลาอยากเอาค่ะ

2y ago

พวกชานม ชาหลากสีอาทิตย์นึงก็สองครั้งค่ะ