ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์น้ำขึ้นเท่าไรเเร้วค้าา เเม่บ้านนี้ตอนเเรก51ตอนนี้58เเร้วจ้า

16 ตอบกลับ

22+4week ก่อนท้อง55 กิโล ตอนนี้60กิโลค่ะขึ้นมาเดือนละโลค่ะ ลูกก็ตามเกณฑ์ค่ะเเต่เกือบเกิน90percentine หมอบอกตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ท้อง 6เดือนเข้าเดือนที่ 7 น้ำหนัก 55จะ56 คุณหมอบอกให้ลดน้ำหนักจ้า กลัวเบาหวานตามมา

30+5wก่อนท้อง62ตอนนี้67. 6 น้ำหนักลูกดีเเต่หมอให้ลดของหวานเพราะลูกเริ่มตัวใหญ่หมอกลัวคลอดยากจ้า😊😊😊

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ตอนแรกน้ำ40ค่ะ ตอนนี้8เดือนจะ9เดือนแล้วขึ้นมา54 ค่ะ

ก่อนท้อง45จนจะคลอด56ค่ะ พอคลอดเสร็จน้ำหนักลดวันละโล2โลเลยค่ะ555

บ้านนี้ก่อนท้องหนักแค่39 ตอนนี้30+6W น้ำหนัก51ค่ะ.😂😂

บ้านนี้ก่อนท้อง 47 31 +4 วีค ตอนนี้ ขึ้นมา 62 แล้วคะ

บ้านนี้ ก่อนตั้งครรภ์54ค่ะ ตอนนี้23+2 ขึ้นมา59แล้วจ้า

5y ago

บ้านนี้ขึ้น7โลกังวลว่าจะเป้นเบาหวาน555😂

ท้องแรก ก่อนท้อง44ท้อง72.2 ท้องสอง ก่อนท้อง55ท้อง72.3

ก่อนท้อง59 ตอนนี้65 ท้อง6เดือนค่ะ