แม่ผมมีอาการแปลกๆ

ก่อนผมกลับมาจากภูเก็ตเมียผมทั้งอ้วกและกินไม่ได้เวียนหัวตลอด แต่พอได้2วันกลับกันจากเค้านอนไม่ได้กินไม่ได้เกลียดผม เมื่อคืนเค้ากอดผมแล้วหลับไปเช้ามาเราบินมาอุดร ด้วยกันเค้ากินได้อาการดีแปลกๆ เรากลัวเค้าจะโมโหเลยเดินห่างๆ แต่พอเค้าขับรถนานๆก้อบอกเราว่าพี่มานั้งกับเค้าให้คนอื่นขับเห็นพี่เหนื่อย แต่ในใจคิดว่าคนอื่นขับเรากลัวเค้าขับรถกระแทกเลยขับเองจะดีกว่า แต่เค้าก้อให้เราไปนั้งด้วยแล้วก้อหลับทั้งคู่เค้าจับมือเราไว้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ผมงง

2 ตอบกลับ

อาจเป็นการแพ้อีกอย่างก็ได้นะคะ บางคู่รักกันดี พอภรรยาท้องก็เหม็นหน้าสามี บางคู่เกลียดกันตีกันทุกวัน พอภรรยาท้องกลับห่างสามีไม่ได้

ดีแล้วค่ะอาการแพ้อาจจะทุเลาลง