ท้อง 6 w กลัวเป็นท้องลมอีกจังเรยคะ

ก่อนน่านี้เราท้องลมขูดมดลูดไป7 พ. ค ตอนนี้ท้องได้ 6 w อยู่ๆอาการคัดเต้านมก็หายไปใจไม่ดีเลย กลัวจะท้องลมอีกกังวลมากคะ😥คุณแม่เริ่มคัดเต้าตอนไหนแล้วเคยหายไปแบบนี้ไหมคะ😩😟

1 ตอบกลับ

เริ่มคัดตอน5-6วีคค่ะ ปัจจุบันไม่คัดแล้ว 16วีค แต่นมยังตึงๆอยู่