ลูกสาว กำลังจะ 3 เดือน กินนมน้อยลง ปกติหรือเปล่าน๊าาา

ก่อนนี้กินนมวันละ 28-32 ออนซ์ ตอนนี้เฉลี่ยวันละ 20-24 ออนซ์เอง

3 ตอบกลับ

มีช่วงนึงประมาณ 3-4 เดือนน้องกินนมน้อยเพราะน้องติดเล่น แม่ก็ปล่อยให้หิวจัดแล้วเค้าจะกินเยอะมากค่ะ

วัยนี้จะห่วงเล่นมากกว่าการกินคร้า

ของเราเฉลี่ยวันละ 24 oz ค่ะคุณแม่