ลูกอายุ 3 เดือน กินนมน้อยลง ปกติไหมค่ะ ??

ปกติน้องกินนมเยอะ ตามเกณฑ์ 24 ออนซ์ ต่อวัน น้องเพิ่งเป็นมา 2 วัน อยู่ๆ ก็กินน้อยลง วันละ 20 ออนซ์ น้องหิวแต่ไม่ยอมกิน #นมแม่ล้วน กลางคืนงอแงหนักมาก ที่ผ่านไม่เคยเป็น #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

การกิน นอน จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ

2y ago

จริงค่ะ 😊