ถามคุณแม่ๆหน่อยคะ

ก่อนนอนก็หายใจปกติ. พอเข้านอน5-10นาที. มีน้ำมูก หายใจไม่สะดวกคัดจมูก ใครเปนบ้างคะ ตอนนี้4 เดือนแลวคะ ?

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นตอนตื่นนอน คุณหมอแนะนำ ถ้านอนห้องแอร์ให้เปิดแต่พอเย็นสบายสัก27-28องศา ไม่เย็นเกินไป ถ้าไม่ใช่ห้องแอร์ก็ให้ห้องมีอากาศที่ถ่ายเทค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แก้โดยการใส่ถุงเท้านอนค่ะ เลือกถุงเท้าหลวมๆนะค่ะ ตื่นมาไม่คัดจมูกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นหวัดหายใจไม่ออกเวลานอน ภูมิต้านทานอาจจะต่ำลงค่ะ

แม่บ้านนี้เป้นบ่อยมาก แต่ผิดตรงที่ว่าบ้านนี้หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า. 4เดือนเหมือนกัน

แม่บ้านนี้เป็นค่ะตอนนี้21w1b

แพ้ฝุ่นในที่นอนเปล่าคะ

อ่อคะ ขอบคุนคะ