คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง!?

ก่อนท้องไม่มีสิวเลยพอท้องแล้วสิวขึ้นเต็มหน้า ของจริงเยอะกว่าในรูปอีก😂

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง!?
46 ตอบกลับ

เป้นแต่แบบตอนยังไม่ท้องสิวขึ้นนิดๆหน่อยๆ พอท้องไม่มีสิวสักเม็ดเลยค่ะ

เกี่ยวกันไหมคะ ว่าได้ลูกชายแล้วจะมีสิว บ้านนี้สิวฮอโมนเต็มหลังเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้บนหลังก็มีค่ะแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ให้คุณพ่อทาแป้งให้ทุกวันเลย

บ้านนี้ไม่ขึ้นหน้าใสเลยเเต่รักเเร้ดำและสิวไปขึ้นที่หน้าอกแทน

ตอนท้องเป็นหนักมากเลยค่ะ พอคลอดสิวหายเหลือแต่รอยสิวไว้ค่ะ 🤣🤣

เยอะกว่ามากค่ะบ้านนี้ เข้า3เดือนกว่ายังไม่ลดเลยสิว

เป็นจ้า เป็นทั้งหน้ายัน3เดือน พอหลังจากนั้นก็หาย

บ้านนี้มาเต็มกว่านี้ทั้งหน้าทั้งหลังหัวยังขึ้น

เป็นเหมือนค้ะ ขึ้นหน้าขึ้นหลังหน้าอกเต็มเลยจ้า

ท้องจะ7เดือนแล้ว ยังไม่มีสิวเลยจ้า มีแค่สิวหลัง

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังทั้งหน้าอกเลยค่ะแม่

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่ของเค้าขึ้นไม่เยอะ