คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง!?

ก่อนท้องไม่มีสิวเลยพอท้องแล้วสิวขึ้นเต็มหน้า ของจริงเยอะกว่าในรูปอีก😂

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง!?
46 ตอบกลับ

บ้านนี้มาทั้งกระ ทั้งฝ้า สิวนี่มาเต็มเลยจ้า

บ้านนี้ขึ้นที่หน้าอกแล้วก็ด้านหลังค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂

บ้านนี้ไม่ขึ้นหน้าแต่ขึ้นเต็มหลังเลยจ้า 😂

เราไม่มีเลยจร้าตอนท้องหน้าใส สิวไม่มาเลย

3เดือนเต็มหน้าเต็มหลัง เดือน4มีแต่รอยดำ

บ้านนี้เป็นแค่ตรงคางจ้า รอบใต้ปากเลย

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง เต็มหน้าเลยจ้าา

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าและลำตัวเลย😭😭

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าเเละหลังเลยคะ

ทำใจค่ะ ฮอร์โมนแม่ท้องพาเป็น 😌