ผมร่วง

ก่อนท้องแม่ผมร่วงอยู่แล้ว พอท้องยิ่งร่วงหนักมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนผมร่วงแล้วมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ หรือถ้าจะตัดผม ควรตัดตอนท้องหรือหลังคลอดดี?

1 ตอบกลับ

ตัดเลยค่ะแม่ เพราะจะร่วงไปเรื่อยๆ จนคลอดแล้วก็ยังร่วงค่ะ อะไรที่ว่าดี ลดผมร่วง ก็ลองมาบ้าง ไม่เห็นผลค่ะ เพราะน่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนแม่ท้อง