กังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ??? มีใครน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ

ก่อนท้องหนัก 69.1 กก. ตอนนี้ท้องได้ 8เดือน แม่หนักแค่ 70.1 เองค่ะ 😂 ไปหาหมอ ไม่เคยโดนดุว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ท้องไม่ค่อยใหญ่ด้วยค่ะ หมอไม่ได้แจ้งว่าน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ แต่แม่กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

บางทีน้ำหนักอาจจะลงลูกก็ได้นะคะ แม่บ้านนี้ขึ้นมา 14 โลแล้วค่ะ

4w ago

เหมือนกังวลไปเองเลยค่ะว่าลูกจะตัวเล็ก

บ้านนี้ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ 33วีค

4w ago

บ้านนี้คาดว่าคงไม่ขึ้นแล้วค่ะ ภาวนาให้น้ำหนักลูกไม่ตกเกณฑ์จนถึงกำหนดคลอด