แบบนี้เรียกว่าทำหนักขึ้นไวมั้ยคะ

ก่อนท้องหนัก 53 กก. ตอนนี้ท้องได้ 14วีค ขึ้นมาเป็น 55 กก. แบบนี้ถือว่าขึ้นไว หรือขึ้นช้าคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แต่ละเดือนน้ำหนักแม่ควรขึ้นอย่างน้อยเดือนละ2โลค่ะ หลังคลอดจะได้ไม่อ้วน