รับประทานแบบไหนให้น้ำหนักขึ้นและเหมาะสำหรับลูกในครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กินอาหารประเภทไหนให้น้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ #เบื่อข้าวมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่หนักแค่42 เองค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

1 ตอบกลับ

กินเนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ กล้วยน้ำว้าค่ะ