ท้องแรกคุณแม่ขึ้นมา 17 โล

ก่อนท้องหนัก 53 กก. ตอนนี้ 32 week หนัก70 กก (ท้องแรก) หนักเกินไปมั๊ยค่ะ

ท้องแรกคุณแม่ขึ้นมา 17 โล
29 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง47โล ตอนนี้ท้อง25วีค นน.65โล ถ้า32วีคไม่รู้จะขึ้นอีกกี่โล😅

น้ำหนักแม่ขึ้นแล้วลูกล่ะค่ะ คลอดแล้วจะได้แม่หรือลูกน่ะ อิอิ

นี่น้ำหนักขึ่น10โล ลูกออกมาได้2,445คะ (ท้องเเรก) ลงเเม่หมดเลย😆😆

เกินค่ะ. เยอะมากเลย. ยิ่ง 35 สัปดาห์ขึ้นไป น้ำหนักขึ้นอีก.

ก่อนเราหนัก52 30w ไปหาหมอ หนัก66 หมอสั่งควบคุมอาหารเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก44 ตอนนี้36+4 แล้วน้ำหนักเพิ่ม51เองค่ะ

ก่อนท้อง54 ตอนนี้เข้า7เดือน หนัก64 ท้องแรก ขึ้นมา10 โล

เราก่อนท้องตอนนั้น53 ตอนคลอด72 สุดท้ายก็ลดลงมา53 จ้า

4y ago

3เดือนก็เริ่ม ลงเยอะนะคะ เราคุมอาหาร แล้วก็ออกกำลังกายค่ะ

เราตอนท้องแรกขึ้นมา22โลเลยจ้า 17 โลไม่เยอะจ้า😊

เริ่มต้นเท่ากันเลย ตอนนี้9วีค เพิ่มมา7ขีดเอง