ท้องแรกคุณแม่ขึ้นมา 17 โล

ก่อนท้องหนัก 53 กก. ตอนนี้ 32 week หนัก70 กก (ท้องแรก) หนักเกินไปมั๊ยค่ะ

ท้องแรกคุณแม่ขึ้นมา 17 โล
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อน47โล ตอนนี้ 35วีค 67ขึ้นมา 20โลคะ ปกติ

ท้องแรกจาก 45 ขึ้นมาเป็น 62 ค่ะ 17โลเบาๆ 🤣🤣🤣

เรา35wน้ำหนักขึ้น15โลน้องออกมา3,070gเองจ้า

ตอนนี้8เดือน ขึ้นมา8โล ค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้32+3weeks. น้ำหนักขึ้นมา11กก.จ้า

53เหมื่อนกัน ต้อนนี้35+2 น้ำหนัก61

วันนี้ขึ้นมา 12 กิโลค่ะ

ก่อน52ตอนนี้34วีค น.น 69

31w​ ก็​16โลละค่ะ