ปรึกษาแม่ๆค่ะ

เป็นคนตัวเล็กก่อนท้อง42. หลังท้อง52 เวลาคลอดจะคลอดยากจริงไหมค่ะ 33w แล้วมีความกังวลค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตัวเล็กกว่าคะ ท้องเเรกก่อนท้อง 35 ตอนคลอด 47 น้องหนัก 2,650 คลอดตอน 37+ วีค คลอดง่ายไม่ยากค้ะ เเต่ถ้าเด็กตัวใหญ่เกินไปก้อมีส่วนที่จะคลอดยากคะ ตอนนี้มีอีกคนเเล้ว จาก 35 ขึ้นมาเป็น 47 เเล้ว 33+ วีคคะ

เราก็คนตัวเล็กนะ ท้องแรกขึ้นมา 10โลกว่าๆ คลอด 38+5 คลอดยากหน่อยเพราะไม่มีลมเบ่ง แต่ลูกตัวไม่ใหญ่มาก นน.2810 กรัม

ก่อนท้อง45 นน.วันคลอด 57 หมอกรีดปั๊บเบ่ง4ทีออกเลยคะ 5นาทีเอง หลังคลอด3เดือน หนัก43 คลอดก่อนกำหนด 35+4w 2,770

บ้านนี้ก่อนท้อง39 ก่อนคลอด52 ค่ะ คลอดง่าย เบ่ง3ทีออกเลย น้องนน.3320ค่ะ

4y ago

เล็กจ้า ตอนนี้หนัก40

เราก็ก่อนท้อง 43 สุด 56 เบ่งหลายทียุค่ะ พยาบาลช่วย คลอดตอน 37+6

บ้านนี้ก่อนท้อง42 ตอนนี้32w.ขึ้นมา55 แล้ว แอบกลัวยุเหมือนกัน

ไม่เสมอไปค่ะแม่ เดี๋ยวคุณหมอจะประเมินว่าคลอดเองได้ไหม

ก่อนท้องนน.42เท่ากันค่ะ ตอนนี้32w นน.50ขึ้นน้อยไปอีก

หมอจะเป็นคนประเมินนะคะ ต้องคุยกับหมอค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48ตอนนี้57.3 ท้องได้32w+2d