ท้องแรกค่ะ 9 สัปดาห์แล้ว ถือว่าใหญ่ไปมั้ยคะ

ก่อนท้องหนัก 48-49กก. ปัจจุบันหนัก 52กก. เพิ่งท้องแรกแต่ท้องออกแล้ว ถือว่าใหญ่ไปมั้ยคะ? แล้วผิดปกติมั้ย?

ท้องแรกค่ะ 9 สัปดาห์แล้ว ถือว่าใหญ่ไปมั้ยคะ
31 ตอบกลับ

ท้องแรกยังไม่ค่อยออกค่ะ จะใหญ่น่าจะ 7-8 เดือน บ้านนี้ออกตอน 9 เดือนค่ะ ยังไปเรียนปกติ เพื่อนดูไม่ออก จนจะคลอดแล้วถึงรุ้ค่ะ

5y ago

อ่านแล้วรู้สึกตัวเองแปลกไปเลยค่ะ สงสัยกินเยอะท้องเลยออกซะแล้ว😢

ปกติค้ะคุนแม่ ท้องของแต่ล้ะคลระดับความหนาแตกต่างกัน บ้านนี้ท้องเพิ่งมาออกตอน13วีคกว่าค้ะ

เหมืนกันเลยค่ะ ท้องแรก ก่อนท้องหนัก 48 ตอนนี้12 สัปดาห์ หนัก 52 แล้ว แต่ท้องไม่ค่อยออก

ปกตินะคะ อาจจะด้วยแม่เป็นคนผอมอยู่แล้ว หน้าท้องเลยประมานนี้

ไม่มั้งค่ะบ้านนี้15วีคเเล้วยังไม่ออกเลยด้วยซ้ำ

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กท้องเพิ่งออกตอน5-6เดือน

บ้านนี้ 11w 3d น้ำหนักขึ้น2ขีด กังวลมากเลยค่ะ

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันคะปกติจ้า

ปกติจ้า บำรุงลูกและแม่เยอะๆนะคะ

ปกติค่ะ ของเรายังแบนราบอยู่เลย