น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมากเลยค่ะ

ก่อนท้องหนัก59ตอนนี้ได้37wแล่วค่ะหนัก63.8ซาวน์น้ำหนักน้องได้2600กรัมค่ะท้อง2ค่ะแม่ก็ท้องไม่ค่อยใหญ่หมอบอกว่าน้องคลอดมาอาจจะเสี่ยงเสียชีวิตและไม่แข็งแรงเครียดมากเลยค่ะทำไงให้น้ำหนักขึ้นเยอะๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ง่าาาา ทำไมหมอพูดแบบนั้นอ่า ของเรา 31 วีคแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโล ถามหมอ หมอบอกว่า น้องโตปกติ ไม่ต้องเครียด ขอแค่ก่อนคลอดน้ำหนักน้องเกิน 2000 กรัม หมอก็โล่งใจแล้ว แต่ถ้าน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แล้วลูกไม่โตขึ้นเลย เราค่อยมาเครียด คุณแม่ทำใจสบายๆ กินของที่มีประโยชน์พอ หมอของเราพูดแบบนี้

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻✌🏻 ของเราที่แอบเครียด แอบกังวลเพราะ ตรวจนิฟตี้อ่านค่าเลือดก็ไม่ได้ เจาะน้ำคร่ำก็ไม่ได้ แถมน้ำหนักก็ลดลง 5 โล แล้วไม่ขึ้นอีกเลย เราเลยวิตกมากๆ