เจ็บท้องคลอดทรมานมั้น

พี่ๆเจ็บท้องคลอดนานมั้ยอยากรู้ความรู้สึกตอนคลอด ตอนนี้ได้37Wแล้วไม่กล้าคลอดเอง

2 ตอบกลับ

เจ็บแบบทนได้คะ บ้านนี้เริ่มบีบคลายตั้งแต่ตี5 ก็ยังนอนต่อได้จนถึง7โมงเช้าคะ เริ่มบีบคลายแบบชัดเจน ก็อาบน้ำสระผมเตรียมตัวไปรพ ถึง รพเปิด3เซน คลอดจริงบ่าย2คะ ทำใจให้สบายๆคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆน้า

เราโดนยาเร่งทรมานมากค่ะ แต่ถ้าเจ็บท้องเองแบบธรรมชาติทนได้ค่ะ ปากมดลูกเปิดครบ 10 เซน ตอนนั้นก็ทรมานเหมือนกันค่ะเพราะเราอยากจะเบ่งตลอดเวลา แต่คลอดเสร็จก็โล่งค่ะ