อ้วน

อ้วนหลังคลอดค่ะทำยังไงดีคะ ก่อนท้องหนัก 59 ตอนนี้คลอดลูกมาได้4เดือนกว่าๆแล้วค่ะ น้ำหนักเกือบจะ70แล้วค่ะทำไงดีคะ อยากให้มันลงเร็วๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นมลูกเองค่ะ ตอนนี้ลูก7เดือนแล้วก็ยังให้นมลูกอยู่ บ้านนี้ก่อนท้อง68 ก่อนคลอด 81 ปัจจุบัน57แล้วค่ะ ลดลง24กิโล พยายามไม่กินน้ำอัดลมและของหวานค่ะ หลัง6โมงเย็นเป็นต้นไปงดกินนะคะ

ทานของมีประโยชน์ค่ะ ถ้าให้นมด้วยก็จะลดได้เร็ว