37w น้ำหนัก2600กรัม น้อยไปมั้ยคะ

แม่ต้องกินเพิ่มน้ำหนักน้องรึป่าว

2 ตอบกลับ

เกิน 2,500 ถือว่าตามเกณฑ์แล้วค่ะ ออกมาโตต่อข้างนอกได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ💓

บ้านนี้35+4 น้ำหนัก2832กรัมจร้า

2y ago

ที่กินประจำมีกล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ ไข่ต้มค่ะ และนมสลับกันทุกยี่ห้อที่ชอบค่ะ