ทำนายฝัน....

ก่อนท้องมีใครฝันอะไรที่เกี่ยวว่าตัวเองจะท้องกันมั้งค่ะ บ้านนี้ฝันว่า.....ได้อุ้มเด็กผู้ชายแรกเกิดตัวจ้ำม่ำแต่พอซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ.....มาแชร์ความฝันกันได้นะคะ ?

15 ตอบกลับ

ก่อนท้องฝันว่ามีเด็ก ผช.อ้วนๆวิ่งเข้ามาหา หลังจากนั่น 1 อาทิตย์ก็รู้ว่าท้อง ก็แน่ใจว่าเป็นเด็ก ผช.คนนั้นแน่นอน แต่พอซาวด์ ผญ.มาเฉย🤣🤣

5y ago

ช่วงนี้ขยันสุดๆคะ เพราะสามีอยากมีลูกมากๆ 😁

บ้านนี้ฝันว่าตัวเองท้อง ท้องใหญ่มาก และเด็กดิ้นและถีบแรงมาก พอซื้อที่ตรวจมาตรวจปุ๊ป โป๊ะเช๊ะเลยจ้า 2 ชีดชัดเลย

5y ago

บ้านนี้ซื้อที่ตรวจมาก็ยังเป็นขีดเดียวอยู่เลยจ้า 😁😁

บ้านนี้ฝันว่าแม่ที่เสียเอาสร้อยทองมาไห้2เส้นพอซื้อที่ตรวจมาตรวจก้ขึ้นขีดเดียวเหมือนกันคะ

5y ago

ขึ้นขีดเดียวเหมือนกันเลยจ้า แต่ก็สู้ต่อไปเน๊อะ 😁

บ้านนี้ฝันเห็นได้อุ่มเด็กผู้หญิงค่ะ สรุปก็ได้ลูกสาวค่ะ☺

5y ago

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย แต่ก็ยังขีดเดียวอยู่เลยจ้า 😁

แฟนเราฝันว่าได้ทอง เราฝันว่าได้ใส่สังวาล

5y ago

👏🏼😁

บ้านนี้ฝันว่าได้ทองเก่า ค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

👏🏼👏🏼👍🏻👍🏻

บ้านนี้ไม่ฝันอะไรเลยค่ะได้ลูกชาย5555

5y ago

ยินดีด้วยจ้า 😁

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองค่ะ.

5y ago

👏🏼👍🏻😁

ก่อนตั้งท้องฝันแทบทุกคืนเลยค่ะ

5y ago

แล้วท้องไหมค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ท้องคะ ก็ลุ้นกันต่อไป 😁

ฝันว่าใส่สร้อยคอเส้นใหญ่

5y ago

👍🏻👍🏻😁😁