ทำนายฝัน....

ก่อนท้องมีใครฝันอะไรที่เกี่ยวว่าตัวเองจะท้องกันมั้งค่ะ บ้านนี้ฝันว่า.....ได้อุ้มเด็กผู้ชายแรกเกิดตัวจ้ำม่ำแต่พอซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ.....มาแชร์ความฝันกันได้นะคะ ?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้ทองเก่า ค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

👏🏼👏🏼👍🏻👍🏻