ทำนายฝัน....

ก่อนท้องมีใครฝันอะไรที่เกี่ยวว่าตัวเองจะท้องกันมั้งค่ะ บ้านนี้ฝันว่า.....ได้อุ้มเด็กผู้ชายแรกเกิดตัวจ้ำม่ำแต่พอซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ.....มาแชร์ความฝันกันได้นะคะ ?

15 ตอบกลับ

ก่อนท้องฝันว่ามีเด็ก ผช.อ้วนๆวิ่งเข้ามาหา หลังจากนั่น 1 อาทิตย์ก็รู้ว่าท้อง ก็แน่ใจว่าเป็นเด็ก ผช.คนนั้นแน่นอน แต่พอซาวด์ ผญ.มาเฉย🤣🤣

5y ago

ช่วงนี้ขยันสุดๆคะ เพราะสามีอยากมีลูกมากๆ 😁