น้ำหนักตัวขึ้นมา13กิโล ถือว่าลงลูกใช่ไหมค่ะ

ก่อนท้องมีน้ำหนัก 43กิโล ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้33วีค น้ำหนักมี 56กิโล ขึ้นมา 13กิโล เราจะรู้ได้ยังไงว่าน้ำหนักลงลูกหรือลงแม่ค่ะ😆

น้ำหนักตัวขึ้นมา13กิโล ถือว่าลงลูกใช่ไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ดูน้ำหนักลูกค่ะ

บ้านนี้32วีค ก่อนท้อง43ตอนนี้62

2y ago

😆😆😆ขึ้นเยอะเหมือนกันเนาะค่ะ

หมอกำหนดคลอดแม่วันไหนค่ะ

2y ago

11โลค่ะ😁

บ้านนี้33w ขึ้นมา9โลจ้า

ใช่ค่ะ