ผมร่วงหนักมากกก

ก่อนท้องผมร่วงแต่น้อย พอท้องได้สัก8w จนตอนนี้ 13w ผมร่วงหนักมากก ร่วงทั้งตอนสระ ตอนเป่า ตอนนอนตื่นมีผมร่วงอยู่ติดหมอนทุกวันเลย แม่ท่านอื่นเป็นมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องอ่อนๆแทบไม่อยากหวีผมเลย หลุดเป็นกำๆ ตอนนี้หายแล้วค่ะงดใช้ความร้อนกับผม ใช้แฮร์โค๊ตบำรุง พอคลอดน้องยังไงก็ร่วงอีกแน่นอนค่ะ 😅

3y ago

เราเป็นคนผมหยักศกและค่อนข้างเยอะ ท้องแรกหหลังคลอดด้านหน้าหายไปเยอะเลย ถ้าคนผมตรงน่าจะชี้ขึ้นเหมือนผมงอกใหม่ๆ🤣

ผมร่วงเยอะมากๆค่ะ ตอนสระผมยิ่งหลุดติดมือมาเยอะ เยอะจนแบบน่าตกใจ กวาดห้องทุกทีกลัวผมตัวเองทุกทีค่ะ

3y ago

5555 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สังเกตว่ามีขนอ่อนๆขนตรงท้อง ตรงหน้าอก 😂

ทางนี้ตอนท้องผมสวยมาก ดำเงาไม่ร่วงสวยกว่าก่อนท้องอีก แต่พอหลังคลอดเท่านั้นละค่ะ 😭😭

3y ago

หลังคลอดคือเป็นกันเกือบทุกคนเลยใช่มั้ยคะ 😂

บ้านนี้ท้องแล้วผมดกดำเป็นเงาค่ะ แม่บางท่านก็ผมร่วง เรื่องปกติค่ะ